Cách Nấu Món Bánh Canh Cua Cực Ngon Của Sài Gòn

Bánh canh cua là khuơ tạo quết rất phổ quát ngữ Miền Nam. Cách nấu bánh canh cua cũng rất dễ và đơn giản. Các bạn từ tiến đánh khuơ này nhằm chiêu đãi và trổ tài nội trợ nhé

Cách nấu bánh canh cua sứ ngon

Nguyên liệu: - Nước dùng nấu từ xương heo và tôm khô: 1,5 lít - Tôm sú tươi: 200g - Cua: 1 con - Càng cua: 4 cái - Gạch cua: 50g - Thịt chẳng heo: 300g - Nấm rơm: 100g - Hành phi, hành tím băm - Hành lá, mùi rí, chanh, ớt băm - Đường phèn, muối hột, tiêu - Nước mắm, bột năng, dầu điều - Bột ngọt Ajinomoto - Hạt nêm Ajingon

Cách Làm 1. Sơ chế - Thịt chẳng heo ướp cùng 1m hạt nêm Ajingon, 1m hành tím băm và 1/3m tiêu, quấn chỉ cột chặt chịa lại, luộc trong nồi nước dùng đến nhút chốc thịt chín mềm, vớt ra um sùm ra nước lọc cho nguội rồi bốc lát. - Tôm luộc chín trong nước dùng, vớt ra um sùm nước, bóc bỏ vỏ. Cua chặt chịa tiến đánh tư, xào sơ, nêm 1/3m hạt nêm Ajingon rồi cho ra nồi nước dùng. - Bánh canh rửa nước lã 2-3 lần, trụng sơ qua nước sôi giàu vắng muối và vắng bột ngọt Ajinomoto. Nấm rơm tiến đánh sạch, bốc đôi. Hành lá, mùi rí rửa sạch, bốc nhỏ. 2. Nấu - Nêm lại nước dùng cùng 1m muối, 1,5m hạt nêm Ajingon, 1m bột ngọt Ajinomoto và 1,5m đường phèn. Cho gạch cua và nấm rơm ra nồi nước dùng nấu chín rồi thêm bánh canh vào, khoắng vắng nước bột năng ra cho nước hơi sánh lại, thêm 1,5M dầu điều, đầu hành lá, mùi rí và hành phi, nêm thêm 1/2M nước bặm và 1/2m tiêu. 3. Cách dùng - Múc bánh canh ra tô, xấp thịt chẳng heo, tôm, gạch cua và cua lên trên, rắc thêm tiêu, hành phi, hành lá và mùi rí, dọn kèm chanh, ớt băm và nước bặm nguyên chất, dùng nóng.Bánh canh cua là món ăn rất phổ biến của Miền Nam. Cách nấu bánh canh cua cũng rất dễ và đơn giản. Các bạn tự làm món này để chiêu đãi và trổ tài nội trợ nhé

Cách nấu bánh canh cua cực ngon

Nguyên liệu: - Nước dùng nấu từ xương heo và tôm khô: 1,5 lít - Tôm sú tươi: 200g - Cua: 1 con - Càng cua: 4 cái - Gạch cua: 50g - Thịt giò heo: 300g - Nấm rơm: 100g - Hành phi, hành tím băm - Hành lá, ngò rí, chanh, ớt băm - Đường phèn, muối hột, tiêu - Nước mắm, bột năng, dầu điều - Bột ngọt Ajinomoto - Hạt nêm Ajingon

Cách Làm 1. Sơ chế - Thịt giò heo ướp với 1m hạt nêm Ajingon, 1m hành tím băm và 1/3m tiêu, quấn chỉ cột chặt lại, luộc trong nồi nước dùng đến khi thịt chín mềm, vớt ra ngâm vào nước lọc cho nguội rồi cắt lát. - Tôm luộc chín trong nước dùng, vớt ra ngâm nước, bóc bỏ vỏ. Cua chặt làm tư, xào sơ, nêm 1/3m hạt nêm Ajingon rồi cho vào nồi nước dùng. - Bánh canh rửa nước lạnh 2-3 lần, trụng sơ qua nước sôi có ít muối và ít bột ngọt Ajinomoto. Nấm rơm làm sạch, cắt đôi. Hành thuoc giam can an toan lá, ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. 2. Nấu - Nêm lại nước dùng với 1m muối, 1,5m hạt nêm Ajingon, 1m bột ngọt Ajinomoto và 1,5m đường phèn. Cho gạch cua và nấm rơm vào nồi nước dùng nấu chín rồi thêm bánh canh vào, khuấy ít nước bột năng vào cho nước hơi sánh lại, thêm 1,5M dầu điều, đầu hành thuoc giam can an toan lá, ngò rí và hành phi, nêm thêm 1/2M nước mắm và 1/2m tiêu. 3. Cách dùng - Múc bánh canh ra tô, xếp thịt giò heo, tôm, gạch cua và cua lên trên, rắc thêm tiêu, hành phi, hành lá và ngò rí, dọn kèm chanh, ớt băm và nước mắm nguyên chất, dùng nóng. Tìm hiểu thêm >> http://thuocgiamcan.pro
  • Kem Nở Ngực Cao Cấp Chính Hãng, An Toàn Từ Mỹ
  • Những loại thuốc tăng cân tốt nhất hiện nay
  • Hướng Dẫn Làm Mặt Nạ Se Khít Lỗ Chân Lông Cho Da Trắng Sáng Mịn Màng
  • No comments:

    Post a Comment